cookieChoices = {};

Header Ads

Thành phần sốt mè rang


Thành Phần Chính Nước Sốt Mè 

Nước sốt mè rang okinawa nguyên chất có hương vị đặc trưng đến từ sự kết hợp hài hòa giữa vị ngon bùi của mè rang, vị đậm đà của nước tương và vị thanh chua của giấm. Đặc biệt sốt mè rất đậm đặc ngon hơn và kết hợp hương vị gia truyền từ thương hiệu Okinawa
Thích hợp với các món gà chiên, nướng, gà hấp và các món gỏi trộn salad, ăn với rong nho okinawa tuyệt ngon. Một loại nước chấm không thể thiếu trong mọi bữa ăn của gia đình

THÀNH PHẦN
Dầu đậu nành, Nước, Đường, Nước tương, Giấm, Mè (5%), Dầu mè (2%), Lòng đỏ trứng gà, Muối, Chất điều vị (621), Chiết xuất men, Chất làm dày (415), Hương mè tổng hợp, Chất bảo quản (202,385), Chiết xuất hạt mù tạt
*Sản phẩm này sử dụng nguyên liệu chứa các thành phần có thể gây dị ứng: Lúa mì, Trứng, Đậu nành, Mè.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG (CHO 10G)

Năng Lượng: 38.7 kcal

Chất Đạm : 0.3 g

 

No comments