cookieChoices = {};

Header Ads

Rong tách nước

 

Rong nho tách nước là gì ? khác biệt như thế nào so với rong nho tươi ? đó là những câu hỏi thường thấy trên các công cụ seach hiện nay. và bài viết này mình sẽ cho các bạn biết rong nho tách nước là gì ? và sự khác biết biệt của rong tươi và rong nho tách nước

RONG NHO TÁCH NƯỚC

Rong nho tách nước thực chất là rong nho tươi nhưng đã được xử lý loại bỏ đi nước biển trong rong ra ngoài. với công nghệ tách nước li tâm từ nhật bản sẽ giúp loại bỏ đi nước trong rong nhưng không ảnh hưởng gì đến dưỡng chất từ trong rong

  • Khi dùng chỉ cần ta ngâm lại nước lọc sạch và ướt nước đá thì người dùng có thể dùng sản phẩm rong tươi y như là từ mới thu hoạch lên.

  • Ngày nay tất cả các sản phẩm xuất khẩu rong nho điều được xử lý tách nước để dễ dàng đóng gói và vận chuyển đi xa. Một lưu ý lớn là rong nho tách nước thì mới có khả năng bảo quảng lâu được. Rong tươi không tách nước nước thì chỉ 2 đến 3 ngày không dùng hết là hỏng cũng như rau xanh bình thường.

SỰ KHÁC NHAU GIỜ RONG TƯƠI VÀ VÀ RONG TÁCH NƯỚC

Rong tươi


  • Rong vẫn còn nước biển nên sẽ tanh và mặn hơn

  • Tanh khó ăn nếu không quen

  • khó bảo quản và chuyển xa

  • khó xuất khẩu vì không vận chuyển xa được

Rong tách nước

  • không còn tanh vì đã qua xử lý

  • dễ dàng đóng gói và vận chuyển đi xa

  • Bảo quản được đến 6 tháng

  • Tiện dụng chỉ cần ngâm lại nước là dùng

  • Dễ ăn - bổ dưỡng

Rong nho Okinawa là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tin dùng. Sản phẩm được xuất khẩu và đầy đủ giấy chứng nhận an toàn
Mua hàng xin liên hệ:
DC: d74 Lê Thị Riêng, p. Thới An, Q.12, HCM

DT: 0987 455 747 - 0902 968 141

Website: http://rongnhohcm.com/

Tag: rong nho tach nuoc, rong nho tách nước, rong nho, rong nho biển, rong nho biển

No comments